Loading
Page contact    Imprimer         Partager sur :  facebook    twitter    google+ 
Discussions générales Sénégal
                       |   
 HLV Eriksson that than nhin Philippines bi Viet Nam danh bai
Auteur: teambongda1   
Date:   04-12-18 03:05   >>> Répondre à ce message

Từ đầu mùa giải đến sau lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngay trước thềm trận bán kết lượt đi giữa Philippines và Việt Nam, đã có những lo ngại cho lực lượng của đội chủ nhà. Đội bóng của “Siêu HLV” Sven-Goran Eriksson thiếu vắng tới 5 trụ cột, bao gồm thủ thành Ngoại hạng Anh Neil Etheridge cùng các cầu thủ Daisuke Sato, Stephan Palla, Patrick Strauss và Luke Woodland.

Trong số này, chỉ có Luke Woodland dính chấn thương và phải rời giải sớm, 4 cầu thủ còn lại phải trở về khoác áo CLB chủ quản. Lý do là bởi AFF Cup 2018 không thuộc hệ thống các giải đấu do FIFA tổ chức. Thế nên, các CLB không bắt buộc phải nhả cầu thủ của mình cho các ĐTQG. Và vì thế, sức mạnh của Philippines suy yếu rõ rệt.

Một câu hỏi được đặt ra với HLV Eriksson, là ông sẽ phản ứng thế nào với tình thế này? Nếu trận bán kết lượt đi, trong khung gỗ Philippines là thủ môn Neil Etheridge - người đang bắt chính tại CLB Cardiff thuộc giải Ngoại hạng Anh và được định giá tới 3,5 triệu euro, thì Philippines có để thủng tới 2 bàn? Nếu Philippines có đầy đủ hảo thủ của mình, liệu đội chủ nhà có bại trận? Rất nhiều chữ nếu, và HLV Eriksson phải giải quyết vấn đề này.

Đêm 4/12 (theo giờ Anh), Cardiff sẽ có trận đấu với West Ham. Sau đó, đến ngày 8/12, Cardiff lại đối đầu Southampton. Trong khi đó, trận Việt Nam - Philippines ở lượt về bán kết AFF Cup 2018 sẽ diễn ra ngày 6/12. Nếu có thể hoàn tất các thủ tục, Neil Etheridge vẫn có thể bay đến Mỹ Đình để bắt chính trận lượt về, sau đó bay gấp về Anh để chuẩn bị cho trận đấu với Southampton ở giải Ngoại hạng Anh.
>>> Đón xem bảng xếp hạng ngoại hạng anh được cập nhật mới nhất

team bongda
                       |   

Liste des forums  |  Besoin d'un login ? Enregistre toi ici
 Identification
 Nom d'utilisateur:
 Mot de passe:
 Se rappeler de mon login:
   
 Mot de passe oublié ?
Entre ici ton e-mail ou ton identifiant et un nouveau mot de passe te sera envoyé par mail.